Quế Lâm Du lịch Hướng dẫn

1592054529 e1eac1aeda m Quế Lâm Du lịch Hướng dẫn

Quế Lâm -

‘Đông hoặc Tây, Quế Lâm phong cảnh là tốt nhất! Nằm ở phía đông bắc của khu vực tự trị Choang Quảng Tây ở phía nam Trung Quốc, Quế Lâm được coi là hòn ngọc của ngành công nghiệp du lịch phát triển mạnh của Trung Quốc trên tài khoản của vẻ đẹp tự nhiên vật lịch sử. Bao phủ một diện tích khoảng 27.800 km vuông (10.734 dặm vuông), thành phố là khá nhỏ gọn khi so sánh với các thành phố du lịch lớn trong nước. Cảnh quan tuyệt đẹp, trong đó thành phố nằm có một loại ma thuật đó là tất cả của riêng mình. Những ngọn đồi hoặc karsts kỳ lạ có hình dạng, với thảm thực vật xanh tươi từ tre để cây lá kim cùng với nước tinh thể rõ ràng và các hang động tuyệt vời làm cho Quế Lâm như một điểm đến hấp dẫn.

Quế Lâm cũng là một thành phố văn hóa quan trọng với một lịch sử hơn 2.000 năm. Thành phố đã từng là trung tâm chính trị, kinh tế và văn hóa của tỉnh Quảng Tây kể từ khi triều đại Bắc Tống (960-1127). Bạn có thể tham khảo Lịch sử Quế Lâm để biết thêm về những thăng trầm của thành phố.

1. Li River

Li sông hành trình từ Quế Lâm đến Dương Sóc là trung tâm của bất kỳ chuyến đi đến vùng đông bắc tỉnh Quảng Tây. Đỉnh núi đá vôi tuyệt đẹp cung cấp cho bạn ngạc nhiên tại mỗi uốn cong của dòng sông trong trẻo dưới bầu trời màu xanh. Trâu nước tuần tra các lĩnh vực, nông dân gặt hái những cánh đồng lúa, trẻ em trường học và nổi ngư dân trên bè tre. Với khung cảnh và hương vị tuyệt đẹp của nó và của một cuộc sống xa từ khu đô thị cụ thể, cảnh quan dọc theo sông Li trở thành một trong những điểm đến du lịch hàng đầu của Trung Quốc.

2.

Reed Flute Cave

Với vị trí của nó năm cây số về phía tây bắc trung tâm thành phố Quế Lâm, Reed Flute Cave là một hang động tuyệt vời đánh dấu trên hầu như tất cả các hành trình du lịch. Các hang động có tên của nó từ lau sậy xanh tươi phát triển bên ngoài nó, mà người dân làm sáo. Bên trong hang động nước bị xói mòn này là một thế giới ngoạn mục của nhũ đá, cột đá và hình thành đá được tạo ra bởi lắng đọng cacbonat. Được chiếu sáng bởi ánh sáng màu, những cảnh tượng tuyệt vời được tìm thấy trong nhiều biến thể cùng hang động này kéo dài 240 mét. Đi bộ qua những cột đá sát nhau, ngày lễ khách du lịch đôi mắt của họ trên các điểm thay đổi, cảm thấy họ đang có trong một thiên đường, nơi các vị thần sống.

3. Elephant Trunk Hill

Elephant Trunk Hill nằm trên bờ phía tây của sông Li. hình dạng của đồi là giống như một con voi uống nước rất lớn từ dòng sông với thân cây của nó, vì vậy nó được gọi là Elephant Trunk Hill. Thủy Yue Cave (nước mặt trăng Cave) là giữa các thân cây và chân, mà là một hang động quanh bán thâm nhập của nước. Phản ánh đảo ngược của các hang động trong nước cộng với một phần trên tạo thành một mặt trăng đầy đủ. Hiện tượng này là duy nhất và nhiều chữ viết tán dương đã được tìm thấy trên các bức tường bên trong hang động. Du khách có thể thuyền qua hang động sông.

4. Seven Stars Park

Seven Stars Park, bao phủ một diện tích hơn 120 ha (297 mẫu Anh), là công viên lớn nhất toàn diện với cảnh quan công cộng ở các thành phố Quế Lâm. Nằm ở bờ đông sông Li, công viên là 1,5 km (0,9 dặm) từ khu vực trung tâm thành phố Quế Lâm. Công viên được đặt tên như vậy vì trong bảy đỉnh núi (bốn đỉnh núi Phổ Đà và ba Crescent Mountain) bên trong giống như hình thức của chòm sao Gấu Lớn.