Những câu chuyện hài hước của sinh viên Trung Quốc năm 2011

sinh vien trung quoc 213x300 Những câu chuyện hài hước của sinh viên Trung Quốc năm 2011Du học Trung Quốc: Mua máy giặt tặng số điện thoại của mỹ nữ trong trường, biểu ngữ gây sốc chào tân sinh viên, giả gái chạy khắp trường vì thua độ… là những sự kiện hài hước của sinh viên Trung Quốc nổi danh trên mạng trong năm 2011

Quảng cáo độc “Mua máy giặt tặng số điện thoại gái xinh”

Để thu hút khách hàng là những sinh viên, siêu thị mini trong một trường đại học tại Trung Quốc đã treo băng rôn quảng cáo độc “Mua máy giặt tặng ngay số điện thoại của mỹ nữ trong trường”. Ý tưởng này được cư dân mạng đánh giá cao về tính sáng tạo và độ hài hước. Nghe nói đã có nam sinh tình nguyện mua máy giặt để được làm quen với người đẹp, nhưng kết quả không như mong đợi vì người đẹp chỉ nói chuyện học hành, trường lớp và từ chối đề cập chuyện tình cảm.

Biểu ngữ gây sốc chào đón tân sinh viên

Thông thường các biểu ngữ chào đón sẽ nho nhã, văn hoa nhưng biểu ngữ của sinh viên khoa tiếng Anh trường đại học Hoa Nam, Trung Quốc lại khiến các tân sinh viên hoảng hốt với dòng chữ “Các tiểu yêu tinh, bọn bay rút cuộc đã đến rồi” và “Nam Lĩnh không có nữ sinh mong manh, quấy rối hãy cẩn thận”.

Tập thể dục thành tạo hình “Quan âm nghìn tay”

Nếu có người có thể múa võ theo nền nhạc Nobody thì những nam sinh này đã khiến các nữ sinh trong trường phải trầm trồ thán phục với màn tập thể dục thành tạo hình “Quan âm nghìn tay” của mình. Nhóm nam sinh đã dự thi và giành giải cao trong chương trình thi đấu thể thao tại trường.

Vừa tránh nóng trong chậu nước vừa chat voice

Đây là một trong những cách tránh nóng hữu hiệu và đặc biệt vì “chỉ có thể là sinh viên”, nam sinh này trong lúc ngâm mình trong chậu nước giữa phòng ký túc, vừa giải nhiệt vừa chat voice đã được bạn cùng phòng chụp ảnh và đưa lên mạng. Ý tưởng tránh nóng hài hước này đã được nhiều sinh viên Trung Quốc bắt chước theo.

Nam sinh mặc vay tung tăng khắp trường vì thua độ

Sau màn cá cược bị thua, nam sinh này đã phải diện váy tím, đeo tất đá bóng và bịt mặt nạ để tung tăng diễu hành khắp sân trường đại học Bách khoa Vũ Hán. Hình ảnh này ngay sau đó đã xuất hiện trên các diễn đàn của học sinh, sinh viên.

Bài thi ấn tượng của sinh viên Y khoa

Với những ai không theo học Y khoa thì có lẽ khó mà có thể hiểu được nội dung của bài thi này, nhưng chỉ cần nhìn những hình vẽ minh họa cũng đủ để thấy sự sáng tạo và đầu óc biến hóa khôn lường của sinh viên ngày nay.

Xích ghế xí chỗ

Sinh viên Trung Quốc thường hay đến những phòng học để tự học vào buổi tối hoặc trong đợt ôn thi, tình trạng “cung không đủ cầu” đã dẫn đến những cuộc chiến xí chỗ hài hước trong giảng đường như thế này.

Theo: Kenh14

Từ khóa:   · ·