Du học Trung Quốc: Ngôi trường hoan nghênh sinh viên phàn nàn

dai hoc Vu Han 300x225 Du học Trung Quốc: Ngôi trường hoan nghênh sinh viên phàn nànDu học Trung Quốc: Bạn có ý định du học Trung Quốc? Đại học Vũ Hán là một môi trường học tập rất thú vị đấy! Hãy cùng tìm hiểu tại sao nhé!

“Chuyện lạ có thật” này xảy ra ở trường Đại học Vũ Hán, TP Vũ Hán, Trung Quốc. Hiệu trưởng của trường đã thẳng thắn chia sẻ trên diễn đàn sinh viên: ”Chỉ cần những lời phàn nàn chê trách đúng, chúng tôi hứa sẽ không xóa comment của các em. Hoan nghênh những lời phàn nàn mắng mỏ của các em bởi có như vậy trường mới phát triển được”.

Sau lời tuyên bố này, một sinh viên đã comment “ca cẩm” thiết bị trong phòng tập thể dục của trường đã hỏng nghiêm trọng. Ngay hôm sau, các nhân viên mảng hậu cần của trường đã thay các thiết bị cũ của phòng tập.

Lý giải về điều này, thầy Hiệu trưởng cho rằng: “Trường không bịa chuyện để giả vờ lấy uy tín với học sinh cả nước trước mùa thi ĐH tới, mà mục tiêu của chúng tôi là vì các sinh viên”. Ông cũng hi vọng nhận được nhiều lời phàn nàn hơn nữa.

Người đứng đầu của trường ĐH này còn khuyến khích các giảng viên mỗi ngày nên vào diễn đàn xem ít nhất 20 phút để đúc rút kinh nghiệm cho bản thân qua lời bình luận của sinh viên.

Ngoài cảnh quan là một trong những trường đẹp nhất Trung Quốc, chất lượng sinh viên thuộc hàng “đỉnh”, Đại học Vũ Hán ngày càng chứng tỏ là trường top đầu Trung Quốc theo phong cách riêng của mình.

Chúng mình cùng nghía qua một số hình ảnh về ngôi trường này nhé!

Theo: Tiin.vn

Từ khóa:   · ·