Học viện Kinh tế đối ngoại Thượng Hải

hv kinh te doi ngoai1 300x225 Học viện Kinh tế đối ngoại Thượng HảiI. GIỚI THIỆU TRƯỜNG:

 – Học Viện Kinh tế đối ngoại Thượng Hải, được thành lập vào năm 1960, là trường đại học theo định hướng kinh doanh duy nhất ở Phía Đông Trung Quốc trực thuộc Bộ Ngoại thương và Hợp tác Kinh tế.

- Tọa lạc tại một khu trung tâm thương mại hấp dẫn và thuận tiện, từ sân bay quốc tế Hồng Kiều – Thượng Hải đến trường không đến 10 phút đi bằng ô tô.

- Trường tự hào có một lịch sử mạnh mẽ về giáo dục kinh doanh với những đặc điểm riêng biệt của nó và ưu thế truyền thống, nhằm cung cấp cơ hội cho nền giáo dục cao hơn về kinh doanh cho các học viên tốt nghiệp các trường trung học xuất của Trung Quốc và nước ngoài.

- Trường cung cấp 26 chương trình cho bậc đại học, 8 chương trình sau đại học và vô số các chương trình chứng chỉ. Sinh viên của trường đến từ 20 tỉnh thành của Trung Quốc và từ hơn 20 quốc gia trên thế giới. Hiện tại SIFT có tổng số hơn 10.000 sinh viên, trong đó có gần 1000 sinh viên cao học và khoảng 300 sinh viên quốc tế.

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Khoa đào tạo của trường:

- Khoa Nghiên cứu Quốc tế- Khoa Kinh doanh

– Khoa Ngôn ngữ

– Khoa Tài chính

– Khoa Luật

- Khoa Quản lý- Khoa Toán học

– Khoa Du lịch và Quản lý sự kiện

– Khoa Quản lý thông tin kinh doanh

– Khoa Giáo dục Thường xuyên

- Khoa Nghiên cứu Quốc tế (SIS), nằm ở trung tâm thành phố CBD, cung cấp cho sinh viên quốc tế với chương trình cấp bằng Cử nhân và Thạc sĩ, chương trình đào tạo ngôn ngữ đa dạng, các chương trình kinh doanh cũng như nghiên cứu và các chương trình du lịch văn hóa.

- Chú trọng lớn đến suy nghĩ giảng dạy quốc tế, SIS đã ghi danh hơn 300 sinh viên quốc tế từ hơn 20 quốc gia mỗi năm, và đã thiết lập quan hệ đối tác với các trường đại học từ Mỹ, Anh, Australia, Canada, Nhật Bản, Pháp, Đức và Hà Lan. Kinh doanh các khóa học cung cấp cho các sinh viên quốc tế được tiến hành bằng tiếng Anh.

- Một cơ sở mới của trường với các thiết bị tốt, lớn hơn 10 lần so với khuôn viên trung tâm thành phố, nằm ở ngoại ô Thượng Hải, cung cấp các điều kiện vật chất cho các hoạt động giáo dục chính cho các chương trình khác nhau.

III. CHI PHÍ HỌC TẬP

1. Học phí:

- Học tiếng: 8000RMB / kỳ
– Học phí chuyên ngành:  20 000RMB / năm

2. Chi phí khác:

- Phí hành chính: 400RMB
– Phí Đăng ký: 1000 RMB
– Chỗ ở: 7500RMB / tháng
– Phí Bảo hiểm: 660 / năm
– Phí Chuyển đổi Visa: 460RMB / năm

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ của trường:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Số 30, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn

Website: www.amec.com.vn  – www.duhoctrungquoc.info.vn

Từ khóa:   · ·