Du học Trung Quốc: Trường đại học tài chính và Kinh tế Thượng Hải

shanghaiuniversity Du học Trung Quốc: Trường đại học tài chính và Kinh tế Thượng HảiTrường đại học Thượng Hải được thành lập năm 1917 nằm tại thành phố Thượng Hải xinh đẹp và hiện đại. Đây là trường đào tạo chuyên ngành tài chính và kinh tế nổi tiếng và được coi là một trong những trường đại học tốt nhất theo dự án 211 của Trung Quốc.

Hiện tại, trường có 334 giáo sư và phó giáo sư, là nơi đào tạo lý tưởng cho các sinh viên nghiên cứu và học tập với 12 khoa trực thuộc đào tạo tiến sỹ và 18 trường tập trung vào các chuyên ngành: kinh tế, kế toán, tài chính, quản trị doanh nghiệp, kinh tế công cộng và quản lý, nhân văn, luật, thống kê, ngoại ngữ, quản lý thông tin, toán ứng dụng,… Với chuyên ngành đa dạng, trường hiện có hơn 20.000 học sinh trong đó có khoảng 3.000 sinh viên đang tham gia đào tạo thạc sỹ và tiến sỹ, hơn 8.000 sinh viên học cử nhân và 550 sinh viên quốc tế đến từ 25 quốc gia trên thế giới.

CÁC KHÓA ĐÀO TẠO TẠI TRƯỜNG

Đại học: Kinh tế, Quản trị doanh nghiệp, Hành chính công, Quản lý chứng khoán, Thương mại điện tử, Quản trị kinh tế nông thôn, Kinh tế giáo dục và quản lí giáo dục, An ninh xã hội, Tài nguyên đất, Khoa học quản ký và dự án, Luật kinh tế, Luật hành chính và tư pháp, Luật quốc tế, Xã hội học, Văn học cổ đại Trung Quốc, Lý thuyết toán xác suất và thống kê, Quản lý hành chính, Quản lý dự án, toán và toán ứng dụng, Luật, Hệ thống thông tin và quản lý thông tin, tin tức kinh tế, Ngôn ngữ (Anh và Nhật).

Thạc sỹ: Quản lý chứng khoán, Thương mạiđiện tử, Quản trị kinh tế nông thôn, Kinh tế giáo dục và quản lí giáo dục, An ninh xã hội, Tài nguyên đất, Khoa học quản ký và dự án, Luật kinh tế, Luật hành chính và tư pháp, Luật quốc tế, Xã hội học, Văn học cổ đại Trung Quốc, Lý thuyết toán xác suất và thống kê.

Tiến sỹ: Triết học Marxist, Kinh tế chính trị, Lịch sử kinh tế, Kinh tế phương đông, Kinh tế thế giới, Kinh tế môi trường và nguồn nhân lực, Kinh tế đấu tư, kinh tế quốc dân, Kinh tế vùng, Tài chính công, Ngân hàng bảo hiểm, Dự án tài chính, Thương mại quốc tế, Kinh tế công nghiệp, thống kê, kế toán, Quản trị doanh nghiệp, Quản lý tài chính, Marketing, Quản trị du lịch. (Hệ cử nhân và cao học cũng có tất cả các chuyên ngành này)

Chương trình đào tạo tiếng của trường đại học tài chính kinh tế Thượng Hải

Học sinh quốc tế có thể đăng ký học vào bất cứ trình độ nào của lớp học. Thêm nữa, trường luôn có mô hình đào tạo one-to-one (một thày, một trò)
Học phí: USD $ 1.000/ học kỳ
Học phí dành cho one-to-one: USD $ 20/ tiết/45 phút. 3 tiết/ ngày và 5 ngày / tuần
Những sinh viên không tham gia khoá học tiếng đầu học kỳ sẽ phải đóng USD $ 150 cho hai tuần đầu tiên và các USD $ 60 cho 01 tuần tiếp sau.

ĐIỀU KIỆN – THỜI GIAN NHẬP HỌC

Chương trình Điều kiện Hạn nộp đơn Thời gian thi Khai giảng
Đại học Tốt nghiệp PTTH, HSK 6 (Quản lý, Luật), HSK 3 (Tiếng Anh, Nhật Trung), Thi toán cho sinh viên quốc tế (Kinh tế) Kỳ mùa thu: 30/6
Kỳ mùa xuân: 30/12
Thi toán: Tháng 9
tháng 3
Tháng 9
Tháng 2
Sau đại học Tôt nghiệp đại học, học bạ, thư giới thiệu, HSK 7 Kỳ mùa thu: 30/05
Kỳ mùa xuân:30/11
Tháng 6 tháng 12 Tháng 9
Tháng 2
Tiến sỹ Bằng cao học, học bạ, bảng điểm, thư giới thiệu, HSK 8 Kỳ mùa thu:30/05
Kỳ mùa xuân: 30/11
Tháng 6 tháng 12 Tháng 9
Tháng 2
Chương trình
phi học vị
Bằng đại học, ít nhất 18 tuổi Kỳ mùa thu: 30/06
Kỳ mùa xuân: 30/12
Tháng 9
Tháng 2

CÁC CHI PHÍ (không bao gồm giáo trình, tài liệu giảng dạy)

Chương trình Học phí/ năm (USD) Phí xét đơn (USD) Phí đăng ký (USD)
Chương trinh đặc biệt cho hệ cử nhân 3.000 50 30
Đại học 2.400 50 30
Sau đại học 2.800 50 30
Tiến sỹ 3.200 50 30

CHI PHÍ SINH HOẠT

Nhà ở: Trường có các phòng đôi, phòng đơn và căn hộ.Giá thuê phòng từ USD $ 4 – 14/ day. Học sinh sẽ trả tiền điện, nước theo mức tiêu thụ
Trong phòng có vô tuyến, địên thoại, điều hoà, tủ lạnh, phòng tắm riêng, tủ quần áo, bàn học, đèn bàn, giường và dịch vụ email.

** Các chi phí trên chỉ mang tính chất tham khảo

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ÂU MỸ (AMEC)
Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 04 39411891 – 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn
website: www.amec.com.vn, www.duhoc360.com