Du học Trung Quốc: Cao đẳng Thanh Đảo (Qindao College)

WKH 14773 Du học Trung Quốc: Cao đẳng Thanh Đảo (Qindao College)Đại học Công nghệ Thanh Đảo toạ lạc tại thành phố biển xinh đẹp Thanh Đảo, trường đưọc hình thành năm 1953 và ban đầu có tên gọi là Học viện Kỹ thuật và Kiến trúc Thanh Đảo. Đại học Công nghệ Thanh Đảo là trường đại học tổng hợp với các chuyên ngành khoa học, kỹ thuật, kinh tế, quản trị, nghệ thuật và luật. Danh tiếng của trường có được là nhờ vào các khoá về kỹ thuật như xây dựng, môi trường và cơ khí với các bậc học từ Cử nhân đến Tiến sỹ.

Cao đẳng Thanh Đảo (QDC) có các chương trình bậc Đại học và các chương trình cấp chứng chỉ, được thành lập bởi Đại học Công nghệ Thanh Đảo với hình thức là một trường Cao đẳng độc lập. QDC là một trong những trường Cao đẳng độc lập tiêu chuẩn đầu tiên được Bộ Giáo dục Cộng hoà Nhân dân Trung Quốc chứng nhận và là mô hình trường  đầu tiên ở Thanh Đảo.

Ở phía Tây của thành phố Thanh Đảo, QDC có diện tích lên đến 700 ha. Trường thu hút hơn 13.200 sinh viên và đội ngũ giáo viên là 1.400 người. Trường có các khoa: Xây dựng, Điện, Kiến trúc, Kỹ thuật máy tính, Kinh tế- Thương mại và Ngoại ngữ cùng 17 chương trình bậc Đại học và 16 chương trình cấp chứng chỉ.

Sinh viên QDC ra trường được thi trường lao động chào đón bởi sự đánh giá đúng năng lực bản thân, kiến thức vững chắc và khả năng thực hành công việc tốt.

Hiện tại trường đang hoàn thiện một trung tâm quốc tế mới với toà nhà cao 17 tầng, chỉ dành riêng cho sinh viên quốc tế, trang bị đầy đủ phòng học, trung tâm vui chơi giải trí, phòng ngủ, … nhằm đem lại cho sinh viên quốc tế một cuộc sống thú vị, hạnh phúc và an toàn tại Thanh Đảo.

Chương trình học gồm các ngành:

- Cơ khí chế tạo máy và rô bốt

- Đúc và kỹ thuật điều khiển

- Cơ khí điện và rô bốt

- Xây dựng

- Kỹ sư quản trị

- Kỹ sư vận tải

- Kiến trúc

- Khoa học máy tính và công nghệ

- Kỹ sư điện thông tin

-  Điện thông tin và công nghệ

- Quản trị thông tin và hệ thống thông tin

- Kinh tế quốc tế và thương mại

- Tiếng Anh

- Tiếng Đức

- Kế toán

- Quản lý tài chính

- Marketing

- Nghệ thuật thiết kế

Học phí:

* Phí ghi danh: 400 RMB

* Đại học: 16.000 RMB/ năm

* Tiếng Trung Thương mại: 6.800 RMB/ kỳ  –  13.600 RMB/ năm

* Tiếng Trung ngắn hạn:

- 700 RMB/ tuần

- 1.300 RMB/2 tuần

- 1.900 RMB/ 3 tuần

- 2.500 RMB/ 4 tuần

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ÂU MỸ (AMEC)
Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 04 39411891 – 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn
website: www.amec.com.vn, www.duhoc360.com