Chương trình học giả Schwarzman tại ĐH Thanh Hoa, Trung Quốc 2016

Được thiết kế để bồi dưỡng cho thế hệ tiếp theo các nhà lãnh đạo toàn cầu, Học bổng Schwarzman là học bổng đầu tiên tạo ra để đáp ứng tình hình chính trị của thế kỷ 21. Ghi danh vào năm 2016, chương trình cung cấp cho những sinh viên xuất sắc và sáng giá nhất thế giới có cơ hội để phát triển kỹ năng lãnh đạo và mạng lưới chuyên nghiệp thông qua chương trình đào tạo Thạc Sĩ một năm Đại học Thanh Hoa ở Bắc Kinh – một trong những trường đại học có uy tín nhất của Trung Quốc.

Thông tin du học có thể bạn quan tâm: Du học Canada 2016

Đại học Thanh Hoa Chương trình học giả Schwarzman tại ĐH Thanh Hoa, Trung Quốc 2016

Bậc học: Thạc sĩ.

Ngành học: Chính sách công, kinh tế và kinh doanh, nghiên cứu quốc tế.

Số lượng học bổng: lớp học bắt đầu vào mùa hè năm 2017 sẽ bao gồm 125 sinh viên, và chương trình sẽ phát triển để tăng lên đến 200 sinh viên trong những năm tới. Khoảng 45% của lớp đầu tiên sẽ đến từ Hoa Kỳ, 20% từ Trung Quốc, và 35% từ phần còn lại từ các nước khác.

Đối tượng học bổng: Sinh viên quốc tế.

Giá trị học bổng: Học bổng tài trợ toàn phần, bao gồm học phí, nơi lưu trú, chi phí đi lại vào đầu và cuối năm học, một tour thực tế trong nước, chi phí giáo trình và tài liệu được yêu cầu, máy tính xách tay lenovo và điện thoại thông minh, bảo hiểm y tế, và một khoản thu nhập cá nhân.

Yêu cầu: Bằng đại học hoặc bằng cấp đầu tiên từ một trường đại học được công nhận hoặc tương đương. Các ứng viên hiện đang theo học chương trình đại học phải hoàn thành chương trình trước ngày 01 tháng 8 năm 2017 trước khi định hướng bắt đầu. Không có yêu cầu cho một lĩnh vực cụ thể của việc học đại học; tất cả các lĩnh vực đều được công nhân, nhưng sẽ rất quan trọng cho các ứng viên, bất kể đến từ đại học lớn, đó là trình bày về việc tham gia học bổng Schwarzman sẽ giúp học phát triển khả năng lãnh đạo tiềm năng với ngành học của họ như thế nào.

Yêu cầu độ tuổi: Thí sinh phải ít nhất 18t nhưng không hơn 29 tuổi trước ngày 01 tháng 8 năm 2017.

Trình độ tiếng Anh. Các ứng viên phải chứng minh các kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh tốt, vì chương trình giảng dạy sẽ bằng tiếng Anh. Nếu ngôn ngữ mẹ đẻ của ứng viên không phải là tiếng Anh, điểm thi trình độ tiếng Anh chính thức phải được nộp cùng với đơn đăng ký. Các chứng chỉ tiếng Anh được chấp nhận bao gồm:

Test of English as a Foreign Language (TOEFL PBT)
Internet-based Test of English as a Foreign Language (TOEFL iBT)
International English Language Testing System (IELTS)
Yêu cầu này được miễn cho các ứng viên tốt nghiệp từ một trường đại học nơi mà ngôn ngữ giảng dạy chính là tiếng Anh trong ít nhất ba năm chương trình học của ứng viên.

Thông tin du học liên quan: Du học Canada 2016

Yêu cầu đầy đủ xem tại: http://schwarzmanscholars.org/admissions/eligibility/

Thời hạn nhận hồ sơ: Hạn chót đăng ký ngày 23 Tháng 3 – 15 tháng 6 năm 2016 cho sinh viên Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan và Ma Cao
Hạn chót đăng ký từ 15 tháng 4 – 15 tháng 9 năm 2016 dành cho sinh viên các nước khác.

Phương thức nạp đơn: Đơn đăng ký 2017/2018 hiện đang mở cửa cho sinh viên đến từ Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Đài Loan và Macao. Đơn đăng ký cho sinh viên từ các nước khác sẽ mở vào ngày 15 tháng 4 năm 2016.

Để đăng ký, bạn phải điền vào một mẫu đơn trực tuyến và nộp hồ sơ theo yêu cầu trước hạn chót. Các ứng viên có hộ chiếu từ Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Đài Loan và Ma Cao có thể đăng ký trực tuyến từ 23 Tháng 3 – 15 tháng 6 năm 2016. Các ứng viên mang hộ chiếu từ bất kỳ nước nào khác, có thể đăng ký từ 15 tháng 4 – 15 tháng 9 năm 2016.

Hãy truy cập trang web chính thức (liên kết tìm thấy bên dưới) để truy cập vào các mẫu đơn và thông tin chi tiết về cách thức đăng ký học bổng này.

Xem thêm thông tin: http://schwarzmanscholars.org/

Từ khóa: