10 điểm du lịch hè ở Trung Quốc

483cool1 10 điểm du lịch hè ở Trung QuốcTrang China.com vừa đưa ra 10 địa danh du lịch hè lý tưởng dành cho du khách muốn khám phá đất nước Trung Quốc. Ngoài những nét độc đáo và hấp dẫn riêng, các địa điểm này đều có một đặc điểm chung là có không khí trong lành, mát mẻ của hồ nước cùng khung cảnh thiên nhiên thơ mộng.

483cool1 10 điểm du lịch hè ở Trung Quốc
Núi Changbai nằm ở tỉnh Cát Lâm giáp biên giới với CHND Triều Tiên. Đây là địa điểm hoàn hảo để du khách thoát khỏi cái nắng hè oi ả. Hồ nước trên đỉnh núi vốn là miệng núi lửa đã không còn hoạt động từ năm 1903. Khí hậu và cảnh quan thiên nhiên hoàn toàn thay đổi từ chân núi đến đỉnh núi Changbai.
483cool2 10 điểm du lịch hè ở Trung Quốc
Shennongjia thuộc tỉnh Hồ Bắc với địa hình núi cao quanh năm có khí hậu mát mẻ. Đứng trên đỉnh núi cao nhất, du khách được ngắm những đám mây lơ lửng ngay bên cạnh.
483cool5 10 điểm du lịch hè ở Trung Quốc
Thành Đô được coi là thiên đường với nhiều khách du lịch bởi ở đây có cảnh quan non nước hữu tình và khí hậu hài hòa.
483cool4 10 điểm du lịch hè ở Trung Quốc
Trại Cửu Châu có thiên nhiên hoang sơ và chưa hề bị con người can thiệp. Những thác nước phủ rêu phong và nhiều loài hoa dại ven suối khiến du khách sững sờ.
483cool7 10 điểm du lịch hè ở Trung Quốc
Shangri-la ở tỉnh Vân Nam với khung cảnh nông thôn yên bình sẽ là địa điểm du lịch lý thú. Bên cạnh các dãy núi với sườn đồi thoai thoải, Shangri-la còn có nhiều hồ nước rộng, xung quanh là cây cối xanh tươi.
483cool8 10 điểm du lịch hè ở Trung Quốc
Quý Lâm với những dãy núi đá bao quanh khu hồ lớn tạo nên cảnh đẹp làm say mê lòng người. Đi thuyền trên hồ câu cá và ngắm thiên nhiên xung quanh là điều du khách ưa thích.
483cool9 10 điểm du lịch hè ở Trung Quốc
Hồ Thanh Hải ở phía Tây, Trung Quốc có nhiệt độ trung bình hàng năm là 15 độ C. Được bao phủ bởi các dãy núi cao, hồ nước giống như một tấm bảo lục lớn đặt giữa cánh đồng cỏ xanh.
483cool10 10 điểm du lịch hè ở Trung Quốc
Như một cô gái e thẹn, ngọn núi Lu ẩn náu sau những đám mây và dần hiện rõ rệt khi ánh nắng lên cao.
483cool6 10 điểm du lịch hè ở Trung Quốc
Hồ Tianshan nằm lọt thỏm giữa các ngọn núi. Người ta ví hồ Tianshan giống như mảnh gương bị vỡ rơi từ trên trời xuống.
483cool3 10 điểm du lịch hè ở Trung Quốc
Wuzhen nổi tiếng với dòng sông thanh bình uốn lượn quanh các khu phố có kiến trúc cổ. Người dân nơi đây vẫn bảo tồn được những giá trị văn hóa truyền thống lâu đời.